Bí quyết khiến khách hàng "móc hầu bao"

Sứ mệnh

Sang.com.vn là một công ty công nghệ và dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản thương mại. Chúng tôi tồn tại để giúp những thương nhân Việt Nam khởi nghiệp và vận hành đơn giản hơn, và những chủ mặt bằng có những dịch vụ và tư vấn chuyên nghiệp và hữu ích nhất.

Bản thân từng mở các loại hình kinh doanh dịch vụ và bán lẻ, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn trong việc kinh doanh dịch vụ ở Việt Nam. Các trang web bất động sản chỉ tập trung phân khúc nhà ở chứ không quan tâm tới bất động sản thương mại. Giấy tờ pháp lý phức tạp, hay bị giả mạo. Các bên môi giới trên thị trường hoạt động thiếu chuyên nghiệp …. chỉ là một số trong những khó khăn mà các doanh nhân trong lĩnh vực dịch vụ ở Việt Nam gặp phải.

Đứng trước thách thức đó, chúng tôi quyết định tự giải quyết những vấn đề này, cho chính mình và cho mọi người.

Tập hợp đội ngũ kỹ sư và chuyên gia bất động sản đã thành danh tại thị trường Việt Nam và nước ngoài với hơn tổng cộng 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và bán lẻ, và 30 năm trong lĩnh vực công nghệ,  chúng tôi tự tin cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho các doanh nhân Việt.

Triết lý kinh doanh

 

Cái tên Sang.com.vn được chọn vì nó thể hiện gần như bao quát những gì mà chúng tôi hướng tới:

– Sang trong tiếng Chăm Pa nghĩa là căn nhà, tòa nhà. Nó thể hiện lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi là bất động sản.

– Sang trong tiếng Việt là sang trọng, sang chảnh… điều mà chúng tôi muốn khách hàng của mình có được khi làm việc với chúng tôi: sự vô ưu, vô tư.

– Sang trong tiếng Hoa nghĩa là quả dâu tằm. Đây là loại quả gắn liền với tuổi thơ của những nhà sáng lập. Không những vậy, thiên hạ có truyền thuyết là công ty nào đặt tên theo hoa quả thì dù kinh doanh mặt hàng gì cũng đều thành công. Nếu không tin, quý vị hãy nhìn mặt sau của mỗi chiếc iPhone là thấy.

Đội ngũ của chúng tôi đến từ

Làm việc tại Sang.com.vn

Chúng tôi liên tục tuyển dụng nhiều vị trí nhân viên chính thức, thực tập và cộng tác viên tại các bộ phận khác nhau tại Hà Nội, TPHCM và Tokyo. Tìm hiểu thêm về môi trường làm việc và đội ngũ của chúng tôi ở link sau.