• Chính sách cho 

Đối tác thu thập thông tin TP Hồ Chí Minh 2021

Chính sách từ 01/04/2021 tới hết 31/12/2021 (Để xem chính sách cho năm 2022, vui lòng vào link https://www.blog.sang.com.vn/chinh-sach-doi-tac-2022-hn-hcmc

Từ ngày 1/4/2021 tới ngày 31/12/2021, Sang.com.vn áp dụng chính sách thù lao ở mức 20,000 đồng/mặt bằng với các thông tin đáp ứng các yêu cầu trong các mục từ 1 tới 4 dưới dây dưới đây dưới đây tại Thành phố Hồ Chí Minh

          1. Mặt bằng đáp ứng một trong các tiêu chí:

 • Có mặt tiền rộng > 5m hoặc
 • Căn góc (nằm ở góc đường ngã ba, tư, ngã năm, vòng xoay, quảng trường/ công trường). Không tính căn góc rẽ vào hẻm. 
 • Không nằm tại Quận 1

        2. Thông tin liên hệ và hình ảnh của mặt bằng đáp ứng yêu cầu thuộc về một trong hai trường hợp sau (xem thêm mục Minh họa)

              2.1 Hình chụp mặt tiền mặt bằng rõ địa chỉ, có thông tin số điện thoại chủ mặt bằng đáng tin cậy được treo/dán ở các vị trí 1) Sau cửa kính mà chỉ có thể mở được bởi chìa khóa của chủ mặt bằng 2) Treo trên banner lớn nằm trên tầng 2 của mặt bằng trở lên hoặc

              2.2 Trong trường hợp hình chụp mặt tiền không có địa chỉ và số điện thoại liên hệ rõ ràng hoặc có quá nhiều số điện thoại, không phân biệt được đâu là số chính chủ, nhưng Đối tác cung cấp được số điện thoại của chủ mặt bằng VÀ nhân viên của Sang.com.vn có thể liên hệ thành công với chủ và xác nhận được thông tin chính chủ.

         3.  Thông tin liên hệ và hình ảnh của mặt bằng không trùng hợp với thông tin mà Sang.com.vn đã có trước đó. Trường hợp thông tin đã được cung cấp cho Sang.com.vn trước đó, Sang.com.vn sẽ gửi lại ảnh chụp màn hình của Đối tác khác đã cung cấp thông tin cùng với ghi chú về thời gian để làm bằng chứng.

          4.  Thông tin liên hệ và hình ảnh của mặt bằng đáp ứng mục 2 được gửi về cho Sang.com.vn qua địa chỉ: https://admin.sang.com.vn/agents/collector/submit. Việc gửi hình ảnh và thông tin qua các hình thức khác không được công nhận. 

 • Trường hợp mà mặt bằng không đáp ứng điều 1 ở trên đây nhưng đáp ứng đầy đủ các điều khoản từ 2 đến hết điều 4 và giá cho thuê sau khi xác nhận với chủ nhà ở trên mức 20 triệu/tháng thì thù lao tính 10,000 đồng cho thông tin đó. 

Phương thức thanh toán:

 • Việc thanh toán sẽ được tiến hành 2 đợt mỗi tuần vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần
 • Mỗi tuần, nhân viên của Sang.com.vn sẽ gửi cho Đối tác bản kê thù lao từ thứ 2 đến hết thứ 4, vào sáng thứ 2 tuần tiếp theo để Đối tác xác nhận trước 12h trưa ngày thứ 2. 
 • Lệnh chuyển tiền sẽ được thực hiện vào sáng thứ 3 tiếp theo. Bản kê thù lao cho thông tin thu thập từ thứ 5 tới thứ CN sẽ được gửi để xác nhận vào thứ 5 tuần tiếp theo và lệnh chuyển tiền được thực hiện vào sáng thứ 6.
 • Tài khản chuyển tiền của Sang.com.vn sẽ là từ Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và có thể bị trễ 1-2 ngày làm việc do chuyển tiền liên ngân hàng. 
 • Trường hợp có sai khác, số tiền sai khác sẽ được chuyển bổ sung hoặc cấn trừ vào lần thanh toán tiếp theo.
 •  
 • Đăng ký trở thành Đối tác
 • Để tham gia chương trình Đối tác thu thập thông tin, vui lòng cung cấp thông tin Chứng minh nhân dân và Thông tin nhận tiền (tên ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản) để nhận thanh toán theo quy định của pháp luật hiện hành, qua nhắn tin với tài khoản https://admin.sang.com.vn/agents/collector/register
 
 • Minh họa
 • Cách đăng ký trở thành đối tác. Sau khi được duyệt anh chị sẽ có thể bắt đầu tải thông tin lên
1.png
 
5.png

Sau khi đăng ký được duyệt, anh chị sẽ nhận được thông báo và bắt đầu có thể tải thông tin mặt bằng lên. Trong trường hợp mặt bằng bằng đã có được tải lên bởi người khác trước đó, hệ thống sẽ thông báo ngay lập tức.

Cần có 01 ảnh chụp mặt tiền tòa nhà + 01 ảnh toàn cảnh nhìn thấy ít nhất 2 căn nhà bên cạnh hoặc nhìn thấy đường đi qua trước mặt bằng.

8.png

Lưu ý phòng chống dịch COVID-19

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Đối tác thu thập thông tin cần cam kết thực hiện đầy đủ các yêu cầu phòng chống dịch theo yêu cầu của pháp luật và yêu cầu của chính quyền sở tại. Sang.com.vn không chịu trách nhiệm về các sai phạm nếu có của đối tác.